เว็บไซต์องค์กรหรือร้านค้ามีปัญหา? ให้ UnixDev ดูแลและแก้ไขทุกปัญหาให้คุณ!

ถ้าเว็บไซต์เป็นหัวใจหลักของธุรกิจคุณ ไม่ว่าจะเป็นเว็บบริษัท เว็บขายของ หรือเว็บชุมชนใดๆ ก็ตาม และคุณกำลังประสบปัญหานานาประการ เช่น ติดไวรัส, โดนแสปม, อัพเกรดไม่ได้, เว็บช้า หรืออื่นๆ อีกมากมาย ทีมงาน UnixDev พร้อมช่วยเหลือดูแลและแก้ไขทุกปัญหาทางด้านเทคนิคให้กับเว็บไซต์ของคุณ พร้อมให้คำแนะนำระยะยาวเพื่อสร้างแผนการในอนาคตสำหรับเว็บไซต์ให้คุณได้ทันที

many_servers_bg

แก้ไขไวรัส, กำจัดสแปม, อุดช่องโหว่เว็บไซต์

สำหรับเว็บไซต์ที่พบปัญหาไวรัสหรือสแปม ทางทีมงาน UnixDev พร้อมเข้าไปช่วยเหลือเพื่อค้นหาและทำการกำจัดไวรัส พร้อมให้คำแนะนำและทำการอุดช่องโหว่เพื่อให้ยากต่อการถูกโจมตีในครั้งถัดๆ ไป

ดูแลและอัพเกรดระบบเว็บไซต์

สำหรับเว็บไซต์ที่ขาดผู้ดูแล ทำให้ระบบ Backend ขาดการอัพเกรดและเกิดช่องโหว่หรือปัญหาต่างๆ ตามมา รวมถึงยากต่อการดูแลรักษา ทางทีมงาน UnixDev พร้อมเข้าไปช่วยเหลือเพื่อปรับปรุงให้เว็บไซต์สามารถใช้งานต่อไปได้อย่างมั่นคง

ปรับปรุงความเร็วของเว็บไซต์

สำหรับเว็บไซต์ที่ทำงานช้า ไม่ตอบสนองต่อผู้เข้าใช้งานที่เติบโตขึ้นในแต่ละวัน ทาง UnixDev พร้อมเข้าไปช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ในเชิงลึก พร้อมให้คำแนะนำต่อทีม Web Developer ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

เพิ่มความทนทานให้กับเว็บไซต์ รองรับผู้ใช้งานจำนวนมากขึ้น

สำหรับเว็บไซต์ที่ประสบปัญหาการล่มหรือหยุดทำงานบ่อยๆ ทางทีมงาน UnixDev พร้อมเข้าไปช่วยค้นหาต้นตอของปัญหา และทำการแก้ไขปัญหาเหล่านั้น รวมถึงการวางระบบ Infrastructure ของเว็บไซต์ใหม่ให้ทนทานยิ่งขึ้น และรองรับการเติบโตของเว็บไซต์ต่อไปได้ในระยะยาว

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการให้ทีมงาน UnixDev เข้าไปพบปะพูดคุย หรือนำเสนอราคา สามารถติดต่อได้ที่โทร 081-651-9393 หรืออีเมลล์ info@unixdev.testnoi.com ได้ทันที